VinCity Hưng Yên là tổ hợp chung cư, biệt thự và văn phòng cho phân khúc bình dân của Vingroup tại khu vực Văn Giang tỉnh Hưng Yên. Là sản phẩm đại chúng nhưng chung cư VinCity Hưng Yên được tích hợp toàn bộ các tiện ích 5 sao đẳng cấp nhất như các dự án mang thương hiệu Vinhomes khác. Dự án này hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các hộ gia đình trẻ.Với thu nhập của đại đa số người dân Việt Nam, sở hữu cho mình một căn hộ trên 1 tỷ đồng là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, VinCity Hưng Yên ra đời như một giải pháp hiện thực hóa ước mơ sở hữu cuộc sống đẳng cấp cho những người có thu nhập trung bình.

Hình minh họa : Vincity Hưng Yên

Giá bán dự kiến Vincity Hưng Yên

Dự kiến từ 13 triệu đồng đến 15 triệu đồng/ m2, các căn hộ được thiết kế diện tích đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ với giá bán khởi điểm khoảng 700 triệu đồng. Bên cạnh đó, Chủ đầu tư còn hỗ trợ khách hàng với chính sách bán hàng Vincity Hưng Yên khá linh hoạt cả về tài chính lần các gói ưu đãi hấp dẫn. Bởi vậy, việc sở hữu căn hộ tại dự án hoàn toàn nằm trong tầm tay của đại chúng người mua nhà.

Dự án VinCity Hưng Yên không chỉ có vị trí đẹp tiện ích sang mà giá cả lại cực phải chăng phù hợp với thu nhập của đại bộ phận người dân Việt Nam nói chung, người dân tỉnh Hưng Yên nói riêng. Chính vì vậy, sự có mặt của VinCity Hưng Yên giải tỏa cơn khát hiện thực hóa mơ ước nhà ở cao cấp cho người bình dân xứng đáng với tên gọi “thành phố mơ ước”.