Vị thế đắc địa chiến lược của Vincity Hưng Yên

Dự án Vincity Hưng Yên sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, chiến lược tại huyện Văn Giang, Hưng Yên, cực kỳ dễ dàng liên kết linh hoạt đến mọi vùng lân cận trong tỉnh và qua lại đến thành phố Hà Nội một cách rất nhanh, quá dễ dàng, là điều kiện hoàn hảo cho cuộc sống của người dân.

Vị trí vàng của Vincity Hưng Yên

Khu đô thị Vincity Hưng Yên có vị trí tọa lạc đắc địa tại thành phố Hưng Yên, mảnh đất đang có tốc độ gây dựng rất nhanh. Đặc biệt, Khu đô thị có được các tuyến đường chính hàng đầu của tỉnh Hưng Yên, cực kỳ dễ dàng di chuyển, liên kết đến nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước như tỉnh Hải Dương, tỉnh Thái Bình, Hà Nam, Bắc Ninh, Hà Nội… Với vị trí tọa lạc đắc địa này, quý cư dân tương lai của dự án có thể dễ dàng qua lại đến mọi bên cạnh trong tỉnh và từng tỉnh phía Bắc một cách với tốc độ chóng mặt, thuận tiện.

Thêm vào đó, vị trí dự án Vincity Hưng Yên chiếm hữu khoảng cách không thể tuyệt vời hơn đến hàng loạt từng thuận tiện ngoại khu như các trường học, hệ thống bệnh viện, khu vui chơi, các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng của tỉnh Hưng Yên… hỗ trợ đắc lực cho công việc và cuộc sống của người dân. Đặc bệt, dự án cách khu công nghiệp Phố Nối A và các khu công nghiệp khác của Hưng Yên chỉ vài km, đó là điều kiện tuyệt đẹp hỗ trợ công việc của cư dân.

Liên kết vùng thuận lời của Vincity Hưng Yên

Khu đô thị Vincity Hưng Yên có được khoảng cách tuyệt đẹp đến từng quận trung tâm thành phố Hà Nội. Từ dự án, quý cư dân chỉ mất 25 phút lưu thông để tới trung tâm thủ đô Hà Nội, đến trung tâm Mỹ Đình và liên kết đến sân bay thế giới Nội Bài nhờ từng tuyến đường huyết mạch như đường vành đai số 3, đường Cầu Vĩnh Tuy, Cầu Chương Dương, tuyến quốc lộ 1A, quốc lộ 5B. Có thể xuất hiện, so với các khu vực ngoại ô của trung tâm thành phố, vị trí tọa lạc của Khu đô thị địa đắc hơn cả nhờ vị trí đơn thuần liên kết, cùng hạ tầng giao thông đồng bộ, huyết mạch.

Bên cạnh đó, quý cư dân tương lai của dự án có thể cực kỳ dễ dàng đi lại đến từng dự án cao cấp hàng đầu thành thị của CĐT Vingroup như: dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 1, Vinhomes Riverside giai đoạn 2, Khu đô thị Vincity Gia Lâm, giúp quý người dân có thời cơ giao lưu, tận hưởng với các thuận tiện 5 sao đẳng cấp của từng dự án đi trước, mở rộng thêm các mối quan hệ với các cộng đồng người dân nơi khác.

Hiện ở, tiến độ Khu đô thị Vincity Hưng Yên vẫn đang được triển khai theo đúng tiến độ mà CĐT Vingroup đã đặt ra. Dự kiến, sau khi hoàn thành, dự án sẽ trở thành Khu đô thị đáng sống hàng đầu Hưng Yên, đó là điểm dừng chân an cư an lành, bình yên, thu hút mọi quý khách. Thêm vào đó, với vị trí tọa lạc không thể đắc địa hơn, cực kỳ khó để khách hàng từ chối việc phát triển thành người dân nhạy bén, đẳng cấp của Khu đô thị này.